Trang chủ >> TIN TỨC
TẠO HỨNG THÚ HỌC TẬP CHO HỌC SINH
Cập nhật lúc: 09/03/2017 09:36
Giao lưu bóng đá lớp TC16TH01

            Đáp ứng nhu cầu của học sinh, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo và Quản lý học sinh đã triển khai kế hoạch học tập môn Giáo dục thể chất cho lớp TC16TH01 bằng chương trình học, tập luyện và thi đấu giao hữu bóng đá tại sân bóng Hoàng Phong.

            Sự chuẩn bị chu đáo về trang phục, cơ sở vật chất phục vụ tập luyện, thời tiết tốt, sân bóng đẹp, giáo viên nhiệt tình, chuyên môn giỏi, cộng với tinh thần háo hức, tích cực của học sinh đã tạo nên các giờ học sôi nổi, bổ ích.

            Sau các buổi học nghiêm túc, lớp học được chia thành 04 đội tham gia thi đấu giao hữu, phân chia Nhất – Nhì – Ba – Tư. Thầy Hiệu trưởng cùng các thầy, cô đã đến sân động viên và trao phần thưởng khuyến khích cho các Đội.

            Việc kết hợp học tập với vui chơi, rèn luyện sức khỏe đã tạo nên hứng thú cho học sinh.

  Dưới đây là một số hình ảnh giải đấu.

 
 
  
 
 
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông