TIN TỨC
Kế hoạch phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp - Trường TC Giao thông Vận tải Hà Nội
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA - HỘI CHỢ QUÊ TẾT CANH TÝ 2020 - TRƯỜNG TRUNG CẤP GIAO THÔNG VẬN TẢI HÀ NỘI
Mỗi độ xuân về, Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội lại tổ chức chương trình ngoại khóa - Hội chợ quê cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên của Trường sau những ngày học tập, giảng dạy miệt mài, chăm chỉ.
Hiện công ty TNHH TM&DV DN đang trong quá trình mở rộng và phát triển nên thường xuyên và liên tục tuyển dụng nhân sự.Về yêu cầu chủ yếu là Nam độ tuổi từ 18-26 tuổi, nhanh nhẹn, trung thực và ham học hỏi. Có xe máy di chuyển và điện thoại cảm ứng để nhận công việc.Phía công ty mong muốn tuyển dụng nhân sự là học sinh - sinh viên của Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội( có hỗ trợ bố trí chỗ ở miễn phí)
Công ty SPi Việt Nam liên kết hợp tác với Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội tuyển dụng học sinh - sinh viên làm việc cho các vị trí công việc ....
TRƯỜNG TRUNG CẤP GIAO THÔNG VẬN TẢI TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Chiều ngày 08.11, Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày ngày Nhà giáo Việt Nam.
Lễ mitting chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10_ Trường trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội
Chiều ngày 17/10/2019, Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức lễ mitting kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930-20.10.2019). Đến dự lễ mitting có các đồng chí Đảng ủy, Ban hiệu Nhà trường và các đồng chí đại diện Trưởng các Phòng, Ban, Khoa, Cơ sở cùng đông đủ chị em Phụ nữ Nhà trường.
Câu lạc bộ tiếng Anh
Trường Trung cấp Giao thông vận tải Hà Nội liên tục phối hợp với chuyên gia đến từ tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (WUSC) tổ chức các Câu lạc bộ tiếng Anh.
TUYỂN DỤNGNHÂN VIÊN KỸ THUẬT INTERNET
TUYỂN DỤNGKỸ THUẬT VIÊN INTERNET