TIN TỨC
Lễ bế giảng khóa học 2017-2019 của Trường Trung cấp Giao thông vận tải Hà Nội
Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2019, Trường Trung Cấp Giao thông Vận tải Hà Nội đã tổ chức bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các em học sinh khóa 2017-2019 của nhàTrường.
1,081 triệu người vào học nghề trong 6 tháng đầu năm
Họp báo thông tin kết quả thực hiện các chính sách lao động, người có công và xã hội, Bộ LĐ-TB&XH cho biết: Trong 6 tháng đầu năm 2019,hệ thống GDNN đã tuyển sinh học nghề khoảng 1.081 nghìn người, đạt 48% kế hoạch; trong đó trình độ cao đẳng, trung cấp khoảng 112 nghìn người; trình độ sơ cấp và các chương trình đào tạo nghề nghiệp khác khoảng 969 nghìn người.
85% sinh viên cao đẳng, trung cấp trường nghề có việc làm ngay sau tốt nghiệp
Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp Nguyễn Hồng Minh, năm 2018 tỷ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp trình độ cao đẳng, trung cấp có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đạt khoảng 85%.
 Ngày hội việc làm sinh viên khóa 2017
Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức ngày hội việc làm sinh viên khóa 2017 với hơn 1000 vị trí tuyển dụng dành cho ứng viên và người lao động.
Câu lạc bộ tiếng Anh
Trường Trung cấp Giao thông vận tải Hà Nội liên tục phối hợp với chuyên gia đến từ tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (WUSC) tổ chức các Câu lạc bộ tiếng Anh.
Nam tốt nghiệp trung cấp các ngành CNTT, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng
TUYỂN DỤNGNHÂN VIÊN KỸ THUẬT INTERNET
TUYỂN DỤNGKỸ THUẬT VIÊN INTERNET
Lịch học các lớp đào tạo nghề nông thôn theo Quyết định 1956/QĐ-TTg
LỜI CẢM ƠN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Trường Trường TC Giao thông Vận tải Hà Nội chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông