TIN TỨC
Không đạt kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở GDNN sẽ không được liên kết đào tạo trình độ đại học với các cơ sở GDĐH từ năm 2024
Bộ Giáo dục và Đào tạo mới ban hành Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 26/03/2021 về việc ban hành Quy chế đào tạo trình độ đại học và bắt đầu có hiệu lực từ ngày 03/05/2021.Theo đó, tại Điểm b, Khoản 3, Điều 5 của Thông tư quy định về yêu cầu tối thiểu cho cơ sở phối hợp đào tạo trong liên kết đào tạo trình độ đại học là: “Đã có báo cáo tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục gửi về cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định; từ khóa tuyển sinh năm 2024 yêu cầu đã được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục theo quy định hiện hành”.
BCH Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam họp Hội nghị trực tuyến triển khai công tác năm 2021
Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021 của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (Hiệp hội), sáng ngày 16/03/2021 Ban Chấp hành Hiệp hội tiến hành họp Hội nghị trực tuyến để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021.
Hội nghị tổng kết năm 2020 của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam
Ngày 08/01/2021, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (Hiệp hội) tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020 để tổng kết lại các hoạt động tiêu biểu trong năm 2020 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2021 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.
Tập huấn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Nghề Trà Vinh
Từ ngày 18/12 đến 19/12/2020, Trung tâm Hỗ trợ tư vấn đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực cộng đồng (Trung tâm CATD) tiếp tục đợt Tập huấn hướng dẫn cán bộ, viên chức, nhà giáo trong công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Nghề Trà Vinh (Tỉnh Trà Vinh) .
Đề xuất thí điểm đào tạo Cao đẳng nghề cho học sinh tốt nghiệp cấp 2
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cùng các đơn vị, chuyên gia đã họp bàn, thảo luận giải pháp triển khai thí điểm đào tạo trình độ cao đẳng nghề cho học sinh đã tốt nghiệp THCS (học hết lớp 9).
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Hòa trong không khí náo nức chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), tối ngày 16/11/2019, tại trường Trung cấp Giao thông Vận Tải Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.
TUYỂN DỤNGNHÂN VIÊN KỸ THUẬT INTERNET
LỜI CẢM ƠN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Trường Trường TC Giao thông Vận tải Hà Nội chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
HƯỚNG NGHIỆP HỌC SINH LỚP 9
Hiện nay, những thông tin về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng được đăng hầu hết trên các báo.Ngay cả ở trường trung học phổ thông (THPT), nhiều thông báo về khối thi, ngành học cũng xuất hiện ở từng lớp học. Trong khi đó, ở bậc trung học cơ sở (THCS), công tác hướng nghiệp cho học sinh sau khi tốt nghiệp dường như còn bỏ ngỏ.
ĐỐI TƯỢNG MIỄN HỌC PHÍ
Liên Bộ GD&ĐT, Bộ Tài chính và Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội ban hành Thông tư quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục.
KHAI GIẢNG LỚP CHĂN NUÔI THÚ Y
Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức khai giảng lớp dạy nghề Chăn nuôi thú y.
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông