Trang chủ >> TIN TỨC
Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm kỷ 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam
Cập nhật lúc: 24/10/2022 11:30
Ngày 19/10/2022, Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm kỷ 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022).

Ngày 19/10/2022, Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm kỷ 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022).

Tham dự buổi gặp mặt, về phía khách mời, có ông Đào Huy Hiếu - Tổng Giám đốc Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Ba Tư, Tổng Thư ký Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam - Iran; Lãnh đạo và cán bộ Văn phòng Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (Văn phòng Hiệp hội) và một số người bạn thân thiết của Trường. Về phía Trường, có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, giáo viên cùng toàn thể cán bộ đang tham gia giảng dạy và công tác tại Trường.

Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo và cán bộ nam bày tỏ lòng biết ơn với Ban Giám hiệu, cán bộ nữ đã không ngừng phát huy vị thế và vai trò của mình góp phần vào sự phát triển chung của Trường. Nhân dịp này, Ban Giám hiệu và cán bộ nam Trường Giao thông Vận tải Hà Nội cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới “nửa kia của thế giới”.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu:

 
 
 
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông