Trang chủ >> TIN TỨC
LỜI CẢM ƠN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Cập nhật lúc: 23/11/2016 06:44
Trường Trường TC Giao thông Vận tải Hà Nội chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày Nhà giáoViệt Nam 20/11/2016, Hội đồng trường Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nộixin gửi tới toàn thể Quý thầy cô lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc Quý thầy, côluôn dồi dào sức khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người và hạnh phúctrong cuộc sống!

Năm học 2016 – 2017, Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội bước đầu đã có những thành công trong hoạt động tuyển sinh và đào tạo. Trường đã tuyển sinh và đào tạo trên 1.000 học sinh, sinh viên, học viên các hệ Trung cấp chuyên nghiệp, liên thông Đại học và nghề ngắn hạn. Các lớp học đã mang đến cơ hội học tập chất lượng, đáp ứng được nhu cầu học tập để có được việc làm, phát triển một nghề nghiệp vững chắc của nhiều đối tượng trong xã hội.

Có được thành tích này là do sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thách thức, tận dụng những thuận lợi, cơ hội, luôn tìm ra những hướng đi mới sáng tạo, phù hợp thực tế của mỗi thành viên trong Hội đồng trường. Bên cạnh đó, phải kể đến sự đồng hành, ủng hộ, hỗ trợ tích cực bằng công sức, tinh thần và vật chất của những người thân, người bạn, đồng nghiệp và đối tác.

Nhân dịp này, Hội đồng Trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý thầy cô,những người thân, người bạn, đồng nghiệp và đối tác đã luôn đồng hành với sự thành công của Nhà trường. Cảm ơn các anh, chị học sinh, sinh viên, học viên đã tin tưởng lựa chọn Trường Trung cấp Giao thông Vận tải là nơi học tập để có được việc làm và phát triển nghề nghiệp hiện tại cũng như tương lai. Chúng tôi cam kết “Cùng đi tới thành công của ban!”

 Trân trọng cảm ơn!                                 

                                                                           Hội đồng Trường

Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông