Trang chủ >> Trung cấp chuyên nghiệp
Thành công bước đầu đào tạo Trung cấp 03 năm
Trường TC Giao thông Vận tải Hà Nội năm 2016 đã tuyển sinh và đào tạo hơn 100 học sinh hệ Trung cấp 03 năm

   Năm học 2015 – 2016, Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội đã tuyển sinh và đào tạo hơn 100 học sinh hệ Trung cấp 03 năm. Đây là những học sinh đã tốt nghiệp THCS, trong đó nhiều em do hoàn cảnh gia đình khó khăn đã không đăng ký thi vào THPT mà lựa chọn một con đường học tập phù hợp. 

 
 

Lớp học Trung cấp chuyên nghiệp hệ 03 năm ngành Công nghệ thông tin.

Tháng 6, trong khi nhiều bạn đang phải lo lắng ôn luyện ngày đêm để thi vào THPT thì những học sinh này đã được làm quen với ngôi trường mới – Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội. Trong 01 tháng, học sinh được học Kỹ năng giao tiếp, các Kỹ năng cần thiết khác như: Kỹ năng quản lý bản thân, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng giải quyết mâu thuẫn, xung đột, Kỹ năng phỏng vấn xin việc, đặc biệt là Kỹ năng khám phá bản thân và định hướng nghề nghiệp. Được sự giảng dạy của các thầy, cô giáo có trình độ và lòng nhiệt huyết cao, các em đã dần dần thay đổi được bản thân, xác định lại và tin tưởng vào sự lựa chọn ngành học của mình.

Thời gian tiếp theo, học sinh được học xen kẽ các môn văn hóa chương trình trung học với các môn Tin học, Ngoại ngữ cơ bản. Nhà trường đã sắp xếp lịch học hợp lý, tăng cường tối đa cho học thực hành tại phòng máy tính. Điều này đã gây hứng thú học tập cho học sinh.

Trong buổi họp phụ huynh đầu khóa, 100% cha, mẹ học sinh đã thực sự tin tưởng vào sự lựa chọn trường cho con học tập, cam kết cùng Nhà trường quản lý, giáo dục các con để việc học tập của các con đạt hiệu quả cao nhất.

Trong tháng 11, nhiều trường THCS đã liên hệ, đề nghị Trường cử cán bộ về tư vấn với Phụ huynh và học sinh khối 9, giúp các em quyết định một con đường học tập tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có cơ hội việc làm tốt nhất.

 
                                                                                                                 PHÒNG ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ HỌC SINH
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông