Trang chủ >> TIN TỨC
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Cập nhật lúc: 20/11/2020 09:56
Hòa trong không khí náo nức chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), tối ngày 16/11/2019, tại trường Trung cấp Giao thông Vận Tải Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.
Đây là một trong những hoat động thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tại hội diễn, các thầy, cô giáo cùng đông đảo học viên nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2020). Đồng thời, thưởng thức 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc gắn với chủ đề tri ân thầy, cô, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước do các học viên nhà trường biểu diễn. Nhiều tiết mục nghệ thuật trong đêm hội diễn ra sôi động, để lại ấn tượng đẹp cho các thầy, cô giáo, đông đảo các bạn học viên.
Hội diễn văn nghệ không chỉ nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua trong đoàn trường, mà còn có ý nghĩa giáo dục truyền thống “tôn sư trọng đạo” cho mỗi học viên, đoàn viên. Đây cũng là dịp để mỗi học viên, đoàn viên nhà trường rèn luyện tư duy độc lập, sáng tạo, được giao lưu, tạo mối quan hệ, tình đoàn kết, qua đó, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển
 
 
 
 
 
 
 
 
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông