Trang chủ >> TIN TỨC
CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ HỌC SINH, SINH VIÊN
Cập nhật lúc: 17/05/2020 08:51
Vòng chung kết bóng đá Học sinh- Sinh viên năm 2017

Sáng ngày 29/10/2017 vòng chung kết giải bóng đá học sinh – sinh viên năm 2017 được diễn ra với sự góp mặt của 4 Đội xuất sắc nhất vòng loại.

Với sự duy trì phong độ xuất sắc từ đầu giải, 2 Đội TC17TH05A và TC16TH01 đã giành quyền bước vào trận trung kết.

Trận thi đấu sôi nổi và đầy kịch tích với rất nhiều cơ hội nguy hiểm được tạo ra nhưng với sự xuất sắc của  thủ môn, 2 Đội đã hòa nhau với tỷ số 0 – 0.

Trận đấu phải phân định thắng – thua  bằng loạt sút luân lưu đầy cân não. Bằng bản lĩnh và một chút may mắn, tới lượt sút  thứ 7 Đội TC17TH05A đã dành chiến thắng với tỷ số 4-3.

Giải bóng đá học sinh – sinh viên Trường Trung cấp Giao thông vận tải Hà Nội đã kết thúc với Giải nhất thuộc về Đội TC17TH05A, Giải nhì thuộc về Đội TC17TH01, Giải ba là lớp TC17TH04.

 
 

(ĐộiTC17TH05A – Giải nhất giải bóng đá học sinh – sinh viên năm 2017)

 

Giải bóng đá học sinh – sinh viên năm 2017 thành công tốt đẹp mang lại không khí vui tươi, đoàn kết, đẩy mạnh tinh thần học tập, giao lưu học hỏi giữa các lớp học sinh -  sinh viên. 

Dưới đây là một số hình ảnh giải đấu.
 
 
 
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông