Trang chủ >> TIN TỨC
Câu lạc bộ tiếng Anh
Cập nhật lúc: 17/05/2020 08:46
Trường Trung cấp Giao thông vận tải Hà Nội liên tục phối hợp với chuyên gia đến từ tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (WUSC) tổ chức các Câu lạc bộ tiếng Anh.

Trung cấp GTVT Hà Nội liên tục tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh với sự hợp tác, hỗ trợ của các chuyên gia Quốc tế

 

 Nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp trong môi trường quốc tế cho học sinh, sinh viên, Trường Trung cấp Giao thông vận tải Hà Nội liên tục phối hợp với chuyên gia đến từ tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (WUSC) tổ chức các Câu lạc bộ tiếng Anh.

 

Ngày 04 tháng 06 năm 2019, Trường tiếp tục tổ chưc Câu lạc bộ tiếng Anh mới cho học sinh.

 

Trong buổi sinh hoạt, học tập đầu tiên, Bà Laura Howse -  Thực tập sinh chuyên ngành Nghiên cứu ngôn ngữ đến từ Canada chia sẻ các kinh nghiệm giao tiếp hiệu quả cho học sinh, sinh viên.

 

 Xuyên suốt buổi sinh hoạt, các bạn học sinh, sinh viên tham gia thảo luận sôi nổi về các tình huống giao tiếp thực tế. Bên cạnh đó, Bà Laura Howse giúp đỡ các học sinh, sinh viên những kỹ năng cần thiết khi giao tiếp với người nước ngoài.

 

 Sau 120 phút, học sinh, sinh viên đánh giá cao mục đích của buổi sinh hoạt và hi vọng rằng Nhà trường sẽ tổ chức nhiều Câu lạc bộ hơn nữa giúp học sinh, sinh viên nâng cao năng lực,  chuẩn bị đầy đủ hành trang bước vào đời.

 
 
 
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông