THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Cập nhật lúc: 11/04/2018 09:43
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty cổ phần xây lắp Peico (PEICO., Jsc) là nhà thầu triển khai các công trình cơ- điện cho nhà xưởng tại các khu công nghiệp. Đến với PEICO., Jsc bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp. Công ty đã xây dựng được đội ngũ cán bộ có chuyên môn và công nhân lành nghề cùng chung một phương châm hợp tác phát triển. Thực hiện được những hợp đồng có quy mô lớn và yêu cầu phức tạp về kỹ thuật cũng như tiến độ thi công với các nhà thầu nước ngoài.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

I. Đối tượng và tiêu chuẩn:

1.     Vị trí tuyển dụng:

-        Công nhân lắp đặt thiết bị điện, điện lạnh:                20 người

-        Công nhân kỹ thuật điện dân dụng và công nghiệp: 20 người.

-        Công nhân kỹ thuật cơ khí (Hàn):                              20 người

2.     Đối tượng:Là nam giới, từ đủ 18 tuổi trở lên, có sức khoẻ, yêu nghề, cầu tiến, có nguyện vọng làm việc lâu dài tại Công ty.

3.     Tiêu chuẩn:Ưu tiên tốt nghiệpcác trường trung cấp, cao đẳng nghềvới các chuyênngànhnhư:Cơ khí, chế tạo máy, điện tự động hóa, kỹ thuật điện, điện tử, hệ thống điệnv.v…

Nếu chưa có kinh nghiệm thực tiễn sẽ được đào tạo.

II. Quyền lợi:

1.     Chế độ chính sách:Theo quy chế tuyển dụng, hoạt động của Công ty. Người lao động được hưởng quyền lợi đóng BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo Luật Lao động hiện hành.

2.     Lương khởi điểm:

-        CN kỹ thuật điện, điện lạnh: 5.500.000 – 12.000.000 đ

-        CN kỹ thuật cơ khí (Hàn):     6.000.000 – 15.000.000 đ

Làm thêm giờ hưởng 150%, chủ nhật hưởng 200%, lễ hưởng 300% lương làm việc ngày thường.

Cùng các chế độ công tác phí, lương tháng 13, BHXH, BHYT….-Các chế độ này tương  đương khoảng 25% lương được hưởng thêm hàng năm.

3.     Điều kiện và nơi làm việc:

-        Tại các công trình, dự án Công ty đang thi công, được bố trí chỗ ở miễn phí.

-        Sinh viên ra trường được làm việc đúng ngành nghề, đúng sở trường đã được học.

-        Có điều kiện thực tế tốt để nâng cao trình độ chuyên môn, cũng như cơ hội phát triển bản thân.

-        Được cấp tư trang, đồng phục, bảo hộ khi vào Công trường làm việc.

III. Yêu cầu hồ sơvà hình thức phỏng vấn:

1.     Yêu cu hsơ

-        Đơn xin việc

-        Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của chính quyền

-        Bản sao công chứng giấy CMND

-        Bản sao công chứng hộ khẩu

-        Giấy khám sức khoẻ

-        Các văn bằng, chứng chỉ liên quan;

2.     Hình thc phỏng vấn

-        Phỏng vấn trực tiếp tạivăn phòng Công ty (số 17 ngõ 139 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).

IV.Đăng ký và liên hệ:

1.     Đăng ký tuyển dụng:Chị Lan Phương – Công ty Cổ phần Xây lắp PEICO

Điện thoại:024 3 7855036.Email:phuong.nt@peico.vn.