Trang chủ >> TIN TỨC
Hà Nội sẽ công bố phổ điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2019-2020
Cập nhật lúc: 16/04/2019 08:05
Sở GD-ĐT sẽ công khai phổ điểm kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường Trung học Phổ thông công lập năm học 2019-2020.

 

Đây là một trong những điểm mới của công tác tuyển sinh năm nay. Sau khi có kết quả thi, Sở GD-ĐT sẽ cung cấp cho các trường phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn vào lớp 10. Căn cứ vào chỉ tiêu được giao, phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn, các trường sẽ đề xuất điểm chuẩn. Từ đó, Sở sẽ duyệt điểm chuẩn cho từng trường. 

Việc điều chỉnh này nhằm giúp phụ huynh học sinh và học sinh nắm được toàn cảnh về mặt bằng điểm thi, có thể dự kiến điểm chuẩn và có căn cứ để quyết định việc sẽ nhập học ở trường phù hợp.

Nguồn vtv.vn
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông