tuyển dung & việc làm
Cập nhật lúc: 15/03/2019 09:30
Nam tốt nghiệp trung cấp các ngành CNTT, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng

[VINPRO - TRẦN DUY HƯNG] NHÂN VIÊN KỸ THUẬT (Chuyên Ngành CNTT, Điện Tử, Điện Lạnh, Điện Gia Dụng)

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh và Thương Mại Dịch Vụ Vinpro Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Toàn thời gian

• Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh và Thương Mại Dịch Vụ Vinpro
  • Tower 2, Times City, 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy , Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội, Việt Nam
  • Lương: Cạnh tranh MONTH
Mô tả chi tiết công việc

- Cài đặt, tư vấn cho khách hàng về cách thức sử dụng các thiết bị mobile, IT, điện tử, điện lạnh, gia dụng.
- Kiểm tra các thiết bị mobile, IT (PC, Latop...), điện tử, điện lạnh, gia dụng khi phát sinh lỗi.
- Làm việc với các trung tâm bảo hành của hãng để tiến hành sửa chữa sản phẩm lỗi cho khách hàng.
* Làm việc tại các cửa hàng Vinpro
- VinPro Trần Duy Hưng - Vincom Center Trần Duy Hưng, ngã tư Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Giao tiếp, ý thức thái độ tốt.
- Nam tốt nghiệp trung cấp các ngành CNTT, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng đã có kinh nghiệm làm việc từ 01 năm trở lên.
- Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm sửa chữa IT, hoặc trong các trung tâm bảo hành tại các cửa hàng, siêu thị điện máy, điện tử, điện lạnh...