Trang chủ >> TIN TỨC
HỘI THI "KHÉO TAY HAY LÀM" CHÀO MỪNG NGÀY 8.3
Cập nhật lúc: 11/03/2019 12:47
Công đoàn trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức hội thi "Khéo tay hay làm" cho cán bộ viên chức, giáo viên trong toàn trường

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức hội thi "Khéo tay hay làm" cho cán bộ viên chức, giáo viên trong toàn trường

Ngay từ 8h sáng, tại khu vực diễn ra hội thi, không khí đã vô cùng nhộn nhịp. Đến với Hội thi “Khéo tay hay làm” Công đoàn Trường đã chia nhóm cán bộ viên chức và giáo viên thành 4 đội tham gia hội thi. Các đội mang đến địa điểm tập kết dụng cụ nấu bếp và các loại lương thực, thực phẩm đã sơ chế từ trước. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào việc.

Cuộc thi nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cán bộ công nhân viên, giáo viên  trong trường và đây cũng là dịp để các chị em cùng đấng mày râu bày tỏ sự khéo léo của mình, đồng thời khẳng định họ không chỉ là những cán bộ nhân viên, giáo viên tài năng, tận tâm trong công việc mà còn là người chồng, người vợ đảm đang trong gia đình, trong đời sống xã hội.

Đúng 11h, công việc chế biến hoàn tất. Với sự trổ tài của các đầu bếp không chuyên, từ khâu chuẩn bị đến khâu chế biến, đầu bếp ở các đơn vị đã vô cùng năng động, khéo léo, thể hiện được tài năng của mình qua sự phong phú của các món ăn mang tính truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc. Hội thi kết thúc lúc 11h30. Sau khi công bố kết quả, tất cả cán bộ công nhân viên, giáo viên trong trường có mặt đều đến mâm cơm của đơn vị mình để giao lưu và thưởng thức.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

 
 
 
 
 
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông