Trang chủ >> TIN TỨC
Đại hội Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam nhiệm kỳ 2021 – 2026 tiếp tục khẳng định tính ưu việt của mô hình cao đẳng cộng đồng
Cập nhật lúc: 15/04/2022 10:37
Ngày 31/03/2022, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (Hiệp hội) tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ 2021 – 2026 (Đại hội) tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết kết quả đạt được và những điểm còn hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2016 – 2021 của Hiệp hội. Đồng thời, Đại hội cũng bổ sung, sửa đổi một số điểm trong điều lệ Hiệp hội và đề ra phương hướng, nhiệm vụ phát triển Hiệp hội trong giai đoạn 2021 – 2026. Đặc biệt, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới đại biểu cho các nhà giáo tiêu biểu, tâm huyết để tiếp tục xây dựng, phát triển Hiệp hội và mô hình cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ).
 
Kính mời Quý độc giả truy cập link bên dưới. 
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông