Thông báo nghỉ Tết Nguyên đán năm 2018
Cập nhật lúc: 08/02/2018 06:56

V/v Nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2018

Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Giao thông vận tải Hà Nội thông báo tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên và học viên lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 như sau:

1. Lịch nghỉ Tết của học sinh, sinh viên và học viên:

Học sinh, sinh viên và học viên được nghỉ từ ngày 05/02/2018 đến hết ngày 25/02/2018 (tức ngày 20 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày 10 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

Ngày 26/02/2018 (tức ngày 11 tháng Giêng năm Mậu Tuất) học sinh đi học bình thường.

2. Lịch nghỉ Tết của cán bộ, giảng viên, nhân viên:

Cán bộ, giảng viên, nhân viên được nghỉ từ ngày 14/2/2018 đến hết ngày 20/2/2018(tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

Ngày 21/02/2018 (tức ngày mùng 06 tháng Giêng năm Mậu Tuất) cán bộ, giáo viên, nhân viên đi làm bình thường.

Đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên và học viên thực hiện nghiêm túc thông báo này.

Trân trọng thông báo!

(Đã ký)