Trang chủ >> Hợp tác doanh nghiệp
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Cập nhật lúc: 03/05/2022 09:44
Hiện công ty TNHH TM&DV DN đang trong quá trình mở rộng và phát triển nên thường xuyên và liên tục tuyển dụng nhân sự.Về yêu cầu chủ yếu là Nam độ tuổi từ 18-26 tuổi, nhanh nhẹn, trung thực và ham học hỏi. Có xe máy di chuyển và điện thoại cảm ứng để nhận công việc.Phía công ty mong muốn tuyển dụng nhân sự là học sinh - sinh viên của Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội( có hỗ trợ bố trí chỗ ở miễn phí)
CÔNG TY TNHH TM& DV DN THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
 
 
 
Các tin tiếp theo
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông