Trang chủ >> Hợp tác doanh nghiệp
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Cập nhật lúc: 03/05/2022 09:44
Công ty SPi Việt Nam liên kết hợp tác với Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội tuyển dụng học sinh - sinh viên làm việc cho các vị trí công việc ....

 
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 
  
1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên nhập và xử lý dữ liệu thời vụ làm việc trong tháng 12 (phù hợp với các em sinh viên muốn thực tập để có kinh nghiệm làm việc cho Doanh nghiệp nước ngoài hoặc làm thêm)

2.     Số lượng cần tuyển: 150 nhân viên.

3.     Ngày bắt đầu làm việc: từ ngày 02/12/2019 tới 24/12/2019

4.     Thời gian làm việc:  Từ 13:00 tới 22:00 (từ thứ Hai tới thứ Bẩy)

5.     Thu nhập: từ 250.000 đồng – 500.000 đồng/ngày

6.     Mô tả công việc: Nhập mã code thư từ, bưu phẩm trên hệ thống máy tính của Công ty.

 

 


Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông