Trang chủ >> Giới thiệu
Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020
Cập nhật lúc: 13/11/2019 01:24
Trường Trung cấp Giao thông Vận tải tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020.

Sáng ngày 08/11/2019, Trường Trung cấp Giao thông Vận tải tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự tham dự các Lãnh đạo, đơn vị đối tác cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh thân yêu của Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà Trường đã gửi lời chúc tới toàn thể các em học sinh thân yêu một năm học mới tràn đầy nhiệt huyết và luôn cố gắng để đạt được những thành tích cao trong học tập cũng như trong đời sống, xứng đánh là con ngoan, trò giỏi, công dân tốt của xã hội.

Đại diện cho hơn 1000 em học sinh ưu tú tới dự Lễ khai giảng, em Hoa Thanh Thúy lớp TC19TH02A đã lên phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu cùng toàn thể thầy, cô trong trường đã luôn tạo điều kiện, giúp đỡ các em trong những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào lớp học.

Buổi Lễ khai giảng kết thúc cũng là thời gian bắt đầu năm học mới với khí thế sôi nổi, vui tươi, hứa hẹn một năm học thành công của thầy và trò Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội.

Thêm một số hình ảnh  trong buổi Lễ khai giảng của Trường.