Trang chủ >> Giới thiệu
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NĂM HỌC 2022 - 2023 TRƯỜNG TRUNG CẤP GIAO THÔNG VẬN TẢI HÀ NỘI
Cập nhật lúc: 06/10/2022 09:40
Ngày 01/10/2022, Trường Trung tâm Giao thông Vận tải Hà nội kết hợp Trung tâm GDNN-GDTX huyện Thạch Thất tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Trung cấp niên khóa 2022 - 2024

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ NĂM HỌC 2022 - 2023 TRƯỜNG TRUNG CẤP GIAO THÔNG VẬN TẢI HÀ NỘI
✅️Ngày 01/10/2022, Trường Trung tâm Giao thông Vận tải Hà nội kết hợp Trung tâm GDNN-GDTX huyện Thạch Thất tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Trung cấp niên khóa 2022 - 2024. Đến dự các chương trình Khai giảng có: Về phía Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Thạch Thất có: Đ/c Trần Đức Thanh Trưởng phòng, đ/c Kiều Đức Nhã Phó Trưởng phòng; Về phía Trung tâm có: Đ/c Cấn Xuân Thắng - Giám đốc Trung tâm, đ/c Dương Ngọc Kiên - Phó Giám đốc Trung tâm, cùng các Thầy Cô các đơn vị và các em học sinh khóa mới.
Phát biểu của thầy   Dương Ngọc Kiên - Phó Giám đốc Trung tâm tại Lễ khai giảng
✅️Tại chương trình Khai giảng, Trường Trung cấp đã công bố các quyết định về việc thành lập các lớp học và công nhận các học viên của Trường Trung cấp.
✅️Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Cô Hiệu trưởng/Hiệu phó cùng toàn thể giáo viên đã chào đón các bạn học viên niên khóa 2022-2024 của Trường. Đồng thời Thầy Cô hi vọng các em sẽ nắm chắc được các kĩ năng, kiến thức và các bài học thực hành để có thể ra làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
✅️Cũng trong các chương trình khai giảng, Thầy Cấn Xuân Thắng Giám đốc Trung tâm và thầy Dương Ngọc Kiên Phó Giám đốc Trung tâm đã
chúc mừng
và động viên các em học sinh của Trường, Trung tâm đã lựa chọn được các ngành nghề phù hợp để theo học. Trường TC Giao thông Vận tải Hà Nội cùng Ban Giám đốc Trung tâm đã trao đổi với các em về định hướng nghề nghiệp, các giải pháp việc làm theo xu hướng của xã hội, địa phương. Sau khi các em hoàn thành và tốt nghiệp cấp 3, các em sẽ có 02 văn bằng:Trung cấp Nghề và Bằng tốt nghiệp THPT giúp các em có thể làm việc tại các cơ sở hoặc học liên thông và XKLĐ sang các thị trường khó tính.
  
Phát biểu của học sinh Đỗ Thị Phương Oanh - Lớp trưởng lớp TC22TH01A tại Lễ khai giảng
✅️Chương trình học Trung cấp cho các em học viên sẽ giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm xây dựng con người "văn minh, thanh lịch" theo chương trình 05 của Huyện ủy và đề án 07 của UBND Huyện cũng như giúp các đơn vị phân luồng sau khi học sinh tốt nghiệp các cấp học.
Buổi Lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan của Thầy và trò Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội. Đây là tiền đề cho các em hướng tới một tương lai tươi sáng, rộng mở với nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp ra trường.


 
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông