Trang chủ >> Tuyển sinh
Tuyển sinh văn bằng 2, liên thông
Cập nhật lúc: 20/07/2017 09:20

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Đại học Văn bằng hai, đại học liên thông

và đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2017

                    Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học văn bằng hai, đại học liên thông và đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2017, cụ thể như sau:

A.  Ngành tuyển sinh

1.    Đại học liên thông từ Trung cấp

TT

Ngành đào tạo

Hình thức dự tuyển

Thời gian đào tạo dự kiến

1

Luật

Xét tuyển

2,5 – 3,0 năm

2

Giáo dục Mần non

Xét tuyển

2,5 – 3,0 năm

 Phương thức xét tuyển:Thí sinh có kết quả học tập toàn khoá học bậc trung cấp hoặc cao đẳng đạt từ 5.0 trở lên (theo thang điểm 10) hoặc 2.0 trở lên (theo thang điểm 4). Điểm xét tuyển được làm tròn đến 0.25 cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực (nếu có). Xét tuyển lần lượt theo điểm từ cao xuống thấp theo chỉ tiêu.

2.    Đại học hệ vừa làm vừa học

TT

Ngành đào tạo

Hình thức dự tuyển

Thời gian đào tạo dự kiến

1

Luật

Xét tuyển

3,5 – 4,5 năm

2

Giáo dục Mần non

Xét tuyển

3,5 – 4,5 năm

 * Phương thức và tổ hợp môn xét tuyển:

- Ngành Luật: Tổ hợp môn xét tuyển: Toán, Vật lý, Hóa học; Toán, Vật lý, Tiếng Anh; Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh.

- Ngành Giáo dục mầm non: Ngữ văn, Toán, Đọc diễn cảm, Hát, Kể chuyện

Lưu ý: Thí sinh tham gia dự tuyển ngành đại học Giáo dục mầm non, phải dự thi môn năng khiếu trong tổ hợp môn của ngành này, thí sinh có thể lựa chọn việc sử dụng kết quả thi THPT quốc gia hoặc kết quả học tập THPT.

-Sử dụng kết quả từ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia (THPT):Thí sinh sử dụng kết quả 3 môn trong tổ hợp môn để tham gia xét tuyển, không có môn nào đạt từ 1.0 điểm trở xuống. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn đạt từ 12.0 điểm trở lên (tính theo thang điểm 10 đối với từng môn thi và được làm tròn đến 0.25) cộng với điểm ưu tiên theo đối tượng, khu vực.

-Sử dụng kết quả học tập THPT:Thí sinh sử dụng điểm trung bình chung của từng môn học (điểm tổng kết môn học) trong tổ hợp môn ở năm học lớp 12 để tham gia xét tuyển. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Điểm trung bình chung (điểm tổng kết) của từng môn học trong tổ hợp môn phải đạt từ 5.0 trở lên (theo thang điểm 10) và cộng với điểm ưu tiên theo đối tượng, khu vực.  

* Xét tuyển thẳng: thí sinh đã tốt nghiệp đại học khác ngành.

3. Đại học văn bằng 2

TT

Ngành đào tạo

Hình thức dự tuyển

Thời gian đào tạo dự kiến

1

Luật

Xét tuyển

2,5 – 3,0 năm

2

Ngôn ngữ Anh

Xét tuyển

2,5 – 3,0 năm

            Phương thức xét tuyển:Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học khác ngành. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:Điểm trung bình chung toàn khóa học đạt từ 5.0 trở lên (theo thang điểm 10) hoặc 2.0 trở lên (theo thang điểm 4) để xét tuyển và được hưởng điểm ưu tiên theo đối tượng, khu vực theo quy định (nếu có).

B.  Tổ chức đào tạo:

- Thực hiện theo hình thức tích lũy tín chỉ: Người đã tốt nghiệp đại học hoặc đã học các chương trình đào tạo khác được bảo lưu kết quả học phần đã tích lũy có cùng nội dung và thời lượng; thời gian đào tạo tùy thuộc vào số lượng tín chỉ đã tích lũy và số lượng tín chỉ phải học bổ sung của từng đối tượng cụ thể.

- Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học, ưu tiên bố trí học vào tối thứ 6 và các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

          C.Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Thí sinh đăng ký dự tuyển phải nộp hồ sơ gồm:

a.Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu (yêu cầu ghi đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển);

b. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (2 bản);

c. Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (bản chính hoặc bản sao có chứng thực) đối với thí sinh đăng ký sử dụng kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển;

d. Học bạ THPT hoặc bảng điểm toàn khóa học (bản sao có chứng thực)đối với thí sinh đăng ký sử dụng kết quả học tập trung học để xét tuyển (2 bản);

e. Giấy khai sinh và Giấy chứng minh nhân dân (bản sao có chứng thực);

f. Các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có);

g. Giấy xác nhận thời gian công tác(nếu có);

h. 02 ảnh màu (chụp theo kiểu CMND) cỡ 3x4cm, có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh (không kể ảnh đã dán vào phiếu dự tuyển)

D. Quyền lợi học viên:thí sinh trúng tuyển, nhập học được hưởng mọi quyền lợi theo quy định hiện hành; được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp sư phạm tốt, thời gian học linh hoạt.

E. Nghĩa vụ học viên:học viên có trách nhiệm chấp hành nội quy của Trường và đóng học phí theo qui định.

F. Thời gian nhận hồ sơ và lệ phí xét tuyển:

- Thời gian nhận hồ sơ:

+ Đợt 1: Đến hết ngày 28/8/2017

+ Đợt 2: Đến hết ngày 08/10/2017.

- Lệ phí xét tuyển: 300.000đ/thí sinh.

G.Địa điểm phát hành hồ sơ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP GIAO THÔNG VẬN TẢI HÀ NỘI

Địa chỉ:Tòa nhà H, Đ.Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

Điện thoại:   0912 755 337 

            Email:         gtvthanoi@gmail.com 

Website:http://gtvthanoi.edu.vn

Các tin tiếp theo
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông