Trang chủ >> Tuyển sinh trung cấp
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
Cập nhật lúc: 17/05/2020 08:44

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trung cấp hệ chính quy năm 2019

 

I. Ngành tuyển sinh

            1. Tin học ứng dụng

Sau khi tốt nghiệp, người học có thể trở thành kỹ thuật viên trung cấp chuyên nghiệp về Quản trị mạng máy tính và truyền số liệu; có thể làm việc trong các khâu phân tích, thiết kế và thi công hệ thống mạng ở quy mô vừa và nhỏ; biết chọn lựa và sử dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến áp dụng cho đơn vị, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.

Được học tiếp lên Đại học

            2. Kế toán doanh nghiệp

Học xong chương trình này, người học có đủ năng lực về kiến thức, kỹ năng thực hành công việc hạch toán kế toán của một đơn vị, doanh nghiệp; biết sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán để hạch toán hiệu quả sản xuất, kinh doanh và báo cáo thuế chính xác; được tuyển dụng vào làm việc ở bộ phận kế toán trong các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hoặc các tổ chức tín dụng.

Được học tiếp lên Đại học

3. Xây dựng cầu đường bộ

Sau khi kết thúc khóa học, người học có thể trở thành cán bộ kỹ thuật thi công cầu, đường ở các doanh nghiệp quốc doanh hoặc các thành phần kinh tế khác, có thể làm việc tại các đơn vị xây dựng công trình giao thông, ban quản lý công trình giao thông, có thể phụ trách các đội xây dựng mới hoặc duy tu, bảo dưỡng công trình cầu đường bộ.

Được học tiếp lên Đại học

Ngoài ra còn có các ngành đào tạo khác.

II. Hồ sơ nhập học

1. Phiếu đăng ký dự tuyển bậc TCCN (theo mẫu của Trường);

2. Bằng tốt nghiệp THCS (Bản chính) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp;

            3. Học bạ THCS (Bản chính);            4. Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu;

5. Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có);     6. Ảnh 4 x 6 cm (02 chiếc) ghi rõ họ tên sau ảnh.

III. Thời hạn nhận hồ sơ và nhập học

1.Đợt 1: Nhận hồ sơ từ tháng 03/2019 đến 02/06/2019

Sáng 03/06/2019 nhập học và học buổi đầu tiên

2.Đợt 2: Nhận hồ sơ và nhập học ngay từ 10/06/2019 đến 30/06/2019

Dừng nhận hồ sơ và nhập học khi đã đủ chỉ tiêu

IV. Địa điểm nhận hồ sơ và đào tạo

            1. Địa điểm nhận hồ sơ:Tại các Trường THCS, THPT (HS nộp hồ sơ cho GVCN hoặc thầy/cô Hiệu trưởng) hoặc đến nộp tại Văn phòng tuyển sinh, Trường Trung cấp Giao thông vận tải Hà Nội.

            2. Địa điểm học:Trường Trung cấp Giao thông vận tải Hà Nội.

Tòa nhà H, đường Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Email:   tuvan@gtvthanoi.edu.vn

           Website:http://gtvthanoi.edu.vn

 

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông