Trang chủ >> Đào tạo ngắn hạn
Thông báo chiêu sinh khóa BD chứng chỉ kế toán trưởng
Cập nhật lúc: 23/11/2016 06:35
THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG

Kính gửi: Quý Cơ quan, Doanh nghiệp

            Căn cứ vào Thông tư liên tịch số 163/2013/TTLT-BTC-BNV ngày 15/11/2013 về việc Hướng dẫn tiêu chuẩn, điều kiện, thủ tục bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, bố trí, miễn nhiệm, thay thế và xếp phụ cấp trách nhiệm công việc kế toán trưởng, phụ trách kế toán trong các đơn vị  kế toán thuộc lĩnh vực kế toán nhà nước;

Căn cứ công văn số: 860.TC/CĐKT, ngày 31/5/2004 của Bộ Tài chính về việc cho phép Trường Cao đẳng Cộng đồng Trà Vinh, nay là Trường Đại học Trà Vinh mở các lớp bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ Kế toán trưởng.

            Căn cứ vào Thông tư số: 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ Tài chính về việc ban hành “ Hướng dẫn thực hiện việc tổ chức Bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng kế toán trưởng”.
Trường Trung cấp Giao thông vận tải Hà Nội thông báo chiêu sinh khóa Bồi dưỡng Kế toán trưởng cụ thể như sau:

           **Đối tượng và điều kiện tham gia khóa học:

         - Cán bộ, viên chức đang phụ trách kế toán, kế toán trưởng hoặc kế toán viên chưa có Chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng để được đề bạc chức vụ Kế toán trưởng theo qui định của Bộ Tài chính trong cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, tổ chức có sử dụng kinh phí NSNN, các đơn vị sự nghiệp, tổ chức không sử dụng kinh phí NSNN và các đơn vị Kinh doanh.

         - Có thời gian công tác tối thiểu 02 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp  Đại học chuyên ngành Tài chính, kế toán, kiểm toán và 03 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Trung học hoặc Cao đẳng chuyên ngành về Tài chính, kế toán, kiểm toán. 

            ** Nội dung khóa học: Theo chương trình tại Thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ Tài chính.

           ** Học phí :

1.     Lớp Bồi dưỡng Kế toán trưởng Hành chính sự nghiệp : ( 10 chuyên đề )

                       Học phí trọn khóa: 2.400.000đ/hv;

2.     Lớp Bồi dưỡng Kế toán trưởng Doanh nghiệp : ( 11 chuyên đề )

                       Học phí trọn khóa: 2.700.000đ/hv;

            ** Quyền lợi của học viên:

            Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được Trường Đại học Trà Vinh cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng kế toán trưởng. Chứng chỉ này là điều kiện bắt buộc để các cơ quan có thẩm quyền bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng theo qui định của Thông tư liên tịch 163/2013/TTLT-BTC-BNV, ngày 15/11/2013. 

            Phôi Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính cấp và có giá trị trên toàn quốc.

            ** Khai giảng: 01.03.2016

            ** Thời gian đăng ký : Từ ngày ra thông báo đến  hết ngày 29.02.2016

            ** Thời gian học:   Học thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần

** Liên hệ: VP Tuyển sinh- Trường Trung cấp Giao thông vận tải Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà H, Đường Hàm Nghi, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: Thầy Vũ Trung Hiếu

Số điện thoại: 0422416747

Email: tuvan@gtvthanoi.edu.vn

 

 

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

 

 


Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông