trang sinh viên
Trở về xây dựng quê hương
Một lẵng hoa tươi thay cho ngàn lời cảm ơn tôi muốn nói. Cảm ơn Trường Trung cấp Giao thông vận tải Hà Nội nơi đã thắp sáng ngọn lửa ước mơ trong tôi, cho tôi có ngày trở về xây dựng quê hương!
Lời tri ân sâu sắc
Ra trường tôi mải mê với công việc và lo kiếm tiền. Bỗng một ngày giật mình vì câu nói của Sếp: “Muốn làm việc lâu dài và có cơ hội phát triển thì cậu phải có bằng Đại học”. Tôi cuống lên, mất bao ngày băn khoăn không biết tính sao…
Ngày trở về
Những gương mặt thân quen mờ dần, Thành phố lùi lại phía sau, tôi gục đầu vào vai Minh thổn thức. Tôi muốn bay nhanh về với Bản, nơi ấy có người cha già không còn nhớ đến cái giận năm xưa và người mẹ tảo tần đang ngày đêm mong ngóng đứa con trở về!
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông