TIN TỨC
Hiệu trưởng Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho toàn bộ học sinh, sinh viên của trường như sau:
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Công ty cổ phần công trình đô thị Phú Thành Tuyển dụng lao động
Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm kỷ 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam
Ngày 19/10/2022, Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm kỷ 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022).
Giao hữu bóng đá giữa Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội và Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam
Nằm trong chuỗi các hoạt động thể dục - thể thao nâng cao sức khỏe, hoạt động ngoài khóa của Trường trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội. Chiều ngày 17/04/2022, trường Trường trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội và Hiệp hội cao đẳng Cộng đồng Việt Nam đã tổ chức buổi đá bóng giao hữu giữa các cán bộ, giáo viên, giảng viên và cán bộ, nhân viên Hiệp hội. Đến dự và theo dõi trận bóng đá có sự góp mặt của Ban Giám Hiệu nhà Trường, Lãnh đạo của Hiệp hội cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên.
Không đạt kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở GDNN sẽ không được liên kết đào tạo trình độ đại học với các cơ sở GDĐH từ năm 2024
Bộ Giáo dục và Đào tạo mới ban hành Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 26/03/2021 về việc ban hành Quy chế đào tạo trình độ đại học và bắt đầu có hiệu lực từ ngày 03/05/2021.Theo đó, tại Điểm b, Khoản 3, Điều 5 của Thông tư quy định về yêu cầu tối thiểu cho cơ sở phối hợp đào tạo trong liên kết đào tạo trình độ đại học là: “Đã có báo cáo tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục gửi về cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định; từ khóa tuyển sinh năm 2024 yêu cầu đã được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục theo quy định hiện hành”.
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Hòa trong không khí náo nức chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), tối ngày 16/11/2019, tại trường Trung cấp Giao thông Vận Tải Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.
Câu lạc bộ tiếng Anh
Trường Trung cấp Giao thông vận tải Hà Nội liên tục phối hợp với chuyên gia đến từ tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (WUSC) tổ chức các Câu lạc bộ tiếng Anh.
TUYỂN DỤNGNHÂN VIÊN KỸ THUẬT INTERNET
LỜI CẢM ƠN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Trường Trường TC Giao thông Vận tải Hà Nội chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
HƯỚNG NGHIỆP HỌC SINH LỚP 9
Hiện nay, những thông tin về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng được đăng hầu hết trên các báo.Ngay cả ở trường trung học phổ thông (THPT), nhiều thông báo về khối thi, ngành học cũng xuất hiện ở từng lớp học. Trong khi đó, ở bậc trung học cơ sở (THCS), công tác hướng nghiệp cho học sinh sau khi tốt nghiệp dường như còn bỏ ngỏ.
ĐỐI TƯỢNG MIỄN HỌC PHÍ
Liên Bộ GD&ĐT, Bộ Tài chính và Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội ban hành Thông tư quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục.
Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông