Trang chủ >> Giới thiệu
Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội đã tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6/2022”
Cập nhật lúc: 08/06/2022 08:13
Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6,Ban Giám hiệu, Chi đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội đã tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6/2022” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.
Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6,Ban Giám hiệu, Chi đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội đã tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6/2022” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.
 
 
Chương trình được mở đầu bằng phát biểu chúc mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi của Bí thư Chi đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Hà Nội với lời chúc các cháu thiếu nhi tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành con ngoan, trò giỏi và là những công dân tốt của đất nước trong tương lai.
Với mong ước đó, nhà trường tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón Tết Thiếu nhi trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích. Thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình ảo thuật, tham gia các trò chơi tập thể và dành cho các bé cơ hội tự tin thể hiện năng khiếu của bản thân, các em đã có rất nhiều bức tranh sáng tạo và ý nghĩa trong cuộc thi vẽ tranh. 
 
 
Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, không khí giao lưu gắn kết với nhau giữa các cháu và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi; thông qua đó thể hiện sự quan tâm của  Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường, Chi đoàn Thanh niên nhằm tạo cho các cháu bước khởi đầu tốt đẹp để bước vào kỳ nghỉ hè năm 2022 một cách vui vẻ và lý thú, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Giao thông Vận tải đã nhấn mạnh.
 
 
Trung cấp chuyên nghiệp
Tạo điều kiện cho người học phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo linh hoạt, nâng cao hiệu quả trong đào tạo. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Đại học.
Đào tạo liên thông
Thực hiện mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Quá trình đào tạo và công nhận kết quả học tập, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của người học để quá trình đào tạo liên thông diễn ra thông suốt với chất lượng và hiệu quả cao
Sơ cấp nghề
- Mang đến cho người học các khóa đào tạo cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh hoạt khi áp dụng vào thực tiễn.- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bổ sung nhanh nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và xã hội.
Đạo tạo kỹ năng mềm
Song hành với thế mạnh chất lượng đào tạo chuyên môn, Trường có lợi thế khác biệt trong việc đào tạo khối kiến thức và kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, kỹ năng cộng đồng nhằm phát triển con người toàn diện cả về các kiến thức chuyên môn và các khối kiến thức – kỹ năng mềm.
Facebook chat

Trường trung cấp giao thông vẫn tải

học trung cấp 

Học liên thông