Trang chủ >> TIN TỨC
Chào 2019 - Vững bước thực hiện những mục tiêu mới
Cập nhật lúc: 03/01/2019 02:02
...Hành trình 2018 khép lại với thành công, những hình ảnh truyền cảm hứng mà mỗi khi xem lại cảm xúc tự hào trong chúng ta lại trào dâng. Điều đó, giúp mỗi người dân Việt Nam có thêm nhiều động lực tích cực để phấn đấu đạt được những mục tiêu trong năm 2019......

Chào 2019 - Vng bước thc hin nhng mc tiêu mi

Chúng ta đã bước sang năm 2019 với một tâm thế mới.Bức tranh có gam màu sáng chủ đạo với mức tăng GDP cao nhất 10 năm (Tăng trưởng GDP của Việt Nam đạt 7,08%)trong khi lạm phát thấp hơn dự kiến.

Giành thắng lợi trước Philippinestrong trận giao hữu vào những giờ phút cuối cùng của năm cũ, đội tuyển Việt Nam khép lại năm 2018 đầy thành công và tự tin hướng đến những thử thách mới trong năm mới 2019. Chiến thắng trước Philippines cũng giúp chúng ta nối dài chuỗi bất bại lên con số 19 trước khi đá trận mở màn VCK Asian Cup vào ngày 8/1 trên đất UAE.

Với cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh - sinh viên Trường Trung cấp Giao thông vận tải  Hà Nội, năm 2019 là năm tiếp tục nối tiếp những kết quả năm 2018 để đạt được những mục tiêu mới. Trong lĩnh vực tuyển sinh, Nhà trường tiếp tục hợp tác chặt chẽ vớicác trường THCS, THPT, các Trung tâm GDNN-GDTX, các trường cao đẳng, đại học, các Phòng Giáo dục và Đào tạo; Các Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, các Phòng Kinh tế của các quận, huyện, UBND các xã, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Đặc biệt là sự tin tưởng, lựa chọn của các phụ huynh, các em học sinh, sinh viên. Mục tiêu tuyển sinh đạt và vượt chỉ tiêu, tiếp tục khẳng định Sứ mệnh: “Mang đến cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp phù hợp nhu cầu của mọi người”. Trong quản lý đào tạo, Nhà trường tiếp tục: “Giáo dục, đào tạo học sinh, sinhviên trở thành một người tử tế”.Với tất cả tình yêu thương và trách nhiệm, thầy cô sẽ giáo dục, đào tạo các em, giúp các emtích cực học tậplàm giàu thêm hành trang của mình bằng tình bạn, bằng các mối quan hệ xã hội, bằng tri thức, kỹ năng chuyên môn. Và một điều hết sức quan trọng, tạo cho các em động lực tích cực trong việc làm giàu cho bản thân bằng các kỹ năng sống, kỹ năng cơ bản… Sau 2 năm, 3 năm nữa các em có thể rời khỏi Nhà trường, vững bước vào đời, đi đến thành công. Khi đó Nhà trường đã đạt được mục tiêu Tầm nhìn: “Trở thành một địa chỉ Giáo dục - Đào tạo đa ngành, đa trình độ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập suốt đời của người học; cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp và các đơn vị sử dụng lao động tại Thủ đô Hà Nội”.

HỘI ĐỒNG TRƯỜNG